Dịch vụ booking KOL, hot titokers khu vực miền Nam

Theo thống kê từ Nielsen, có đến 90% khách hàng tin tưởng vào lời khuyên dùng sản phẩm đến từ những người có sức ảnh hưởng (influencer) hơn là quảng cáo truyền thống. Vì thế mà hiện nay, dịch vụ bookinh KOL, hot tiktokers, hot facebookers,…ngày càng được ưa chuộng nhằm quảng bá cho sự kiện và sản phẩm của công ty, doanh nghiệp. 

Làm thế nào để booking KOLs hiệu quả? 

Hiện nay trong thời đại số, việc tận dụng sức ảnh hưởng của người nổi tiếng để tăng cao hiệu quả truyền thông đang ngày được chứng minh là một giải pháp hiệu quả. Trong đó, trào lưu quảng cáo qua các micro-inlfuencers như các hot tiktokers hàng trăm ngàn đến hàng triệu người theo dõi là một xu hướng. Bạn không cần bỏ một số tiền quá lớn để booking những nghệ sĩ nổi tiếng lớn nhưng vẫn nhận được hiệu quả marketing tốt khi biết cách booking KOLs. Cụ thể như sau: 

Mức độ phổ biến với công chúng 

Chọn lựa KOLs dựa trên mức độ phổ biến với công chúng trên mạng xã hội. Bạn có thể dựa trên mạng xã hội phổ biến tại Việt Nam là facebook, tiktok hay youtube và quan sát số lượng followers (người theo dõi) để có thể chọn ra KOLS phù hợp. Mức độ phổ biến càng cao thì hiệu quả truyền thông càng cao, những cũng tỷ lệ thuận với mức kinh phí mà bạn phải bỏ ra. 

Mức độ tương tác trên mạng xã hội 

Khi đánh giá chọn lựa booking KOLs, bạn không nên chỉ dựa trên số lượng người theo dõi mà còn cần dựa trên tương tác qua lượt likes, comments, share,…các bài viết của KOLs đó trên mạng xã hội. Đồng thời, nên chọn các KOLs nhận được nhiều tương tác, đánh giá tích cực từ cộng đồng. 

Smart Agency booking KOLs hot tiktoker Kim Chi Hoàng

Sản phẩm và thương hiệu của công ty bạn 

Một trong những yếu tố quyết định tiếp theo để bạn booking KOLs là KOLs đó có phù hợp với sản phẩm của bạn hay không. Dễ hiểu rằng việc booking KOLs quảng bá cho thương hiệu bột giặt không thể có mức chi phí cao như quảng cáo cho xe ô tô. 

Nhiệm vụ mà bạn đề ra cho KOLs

Mức kinh phí sẽ khác nhau nếu yêu cầu sản phẩm hoặc nhiệm vụ mà KOLs phải thực hiện là khác nhau. Đặc biệt sự xuất hiện của KOLs trong các buổi diễn ra sự kiện, họp báo,…sẽ có giá khác với việc bạn yêu cầu KOLs tự chụp ảnh, quay video clip cùng với sản phẩm. 

Tìm kiếm dịch vụ booing KOL, hot tiktokers khu vực miền Nam ở đâu? 

Để booking KOLs, hot tiktokers hiện nay, bạn có thể dựa trên quy trình sau: 

  • Bước 1: Tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm, sự kiện của bạn trên các nền tảng mạng xã hội và thu thập thông tin các tài khoản trên xu hướng. Ví dụ: mảng thẩm mỹ, spa hiện nay bạn sẽ dễ dàng bắt gặp Kim Chi Hoàng, Trinh Phạm, Chloe Nguyễn, Thảo Nhi Lê, Letsplaymakeup,…
  • Bước 2: Tìm kiếm agency booking KOLs chuyên nghiệp trên các hội nhóm để nhận báo giá những KOLs mà bạn lựa chọn. 
  • Bước 3: Trao đổi yêu cầu và chi phí, tiến hành thực hiện chiến dịch quảng cáo với KOLs. 
Smart Agency booking KOLs, hot tiktoker Viên Bibi
Smart Agency booking KOLs, hot tiktoker Phạm Thoại
Smart Agency booking KOLs, hot tiktoker cặp đôi Vy Phạm – Dũng Gee
Smart Agency booking KOLs, hot tiktoker Long Chun & Học Xinh

Bạn có thể tham khảo danh sách một số KOLs, hot tiktokers, influencer theo từng lĩnh vực cụ thể:

  • KOLs ngành thẩm mỹ, làm đẹp: Trinh Phạm, Chloe Nguyễn, Hà Linh, Kim Chi Hoàng,…
  • KOLs ngành du lịch: Khoai Lang Thang, Helly Tống, Ngô Trần Hải An (Quỷ Cốc Tử),…
  • KOLs ngành ẩm thực: Ninh Tito, No Food Phobia, Ăn sập Sài Gòn,…
  • KOLs ngành thời trang: Quỳnh Anh Shyn, Cô em Trendy, Thảo Nhi Lê,…
  • KOLs ngành đời sống (lifestyle): Giang ơi, Sunhuyn,…

Hiện nay, có rất nhiều agency booking KOLs kém chất lượng nổi lên, đem lại sự hoang mang cho các công ty, đơn vị đang tìm kiếm KOLs cho sự kiện quảng bá sản phẩm của mình. Nếu bạn đang có chiến lược quảng bá sản phẩm mới, quảng bá sự kiện quan trọng của công ty và đang tìm kiếm những các tên KOLs nổi tiếng thì hãy liên hệ ngay với Smart Agency nhé! 

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ booking KOLs, hot tiktokers,…theo mọi yêu cầu của khách hàng. Không chỉ nhận tổ chức sự kiện trọn gói, Smart Agency còn có thể hỗ trợ quý khách tốt nhất cho các dịch vụ quảng cáo, truyền thông cho sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Smart Agency tự hào là đơn vị được khách hàng lựa chọn đồng hành tổ chức thành công nhiều sự kiện khai trương, tất niên, lễ ra mắt sản phẩm,… 

Tham khảo thêm các sự kiện Smart Agency đã tổ chức tại Website: smartagency.com.vn

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 22/8A đường 109 phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247