Dịch vụ thuê màn hình LED sự kiện chất lượng với giá tốt

Màn hình LED đã trở thành một trong những công nghệ quan trọng trong việc trang trí và truyền tải thông tin tại các sự kiện. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu dịch vụ cho thuê màn hình LED sự kiện chất lượng cao, mang đến cho bạn sự linh hoạt và hiệu quả trong việc truyền đạt thông điệp và tạo sự ấn tượng với khán giả.

Tại sao nên thuê màn hình LED sự kiện? 

Việc có một màn hình LED xuất hiện trong sự kiện là điều vô cùng cần thiết, bởi vai trò của nó đem lại nhiều giá trị tích cực. Có nhiều lý do nên thuê màn hình LED trong sự kiện của bạn, dưới đây là một số lý do phổ biến:

  • Tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý: Màn hình LED có khả năng hiển thị hình ảnh và video với chất lượng cao, độ sáng và màu sắc bắt mắt. Điều này sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ và thu hút sự chú ý của khán giả. 
  • Hiển thị linh hoạt và đa dạng: Cho phép bạn hiển thị nội dung đa dạng như hình ảnh, video, văn bản và đồ họa động,… Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt như chuyển động, ánh sáng và âm thanh để tăng cường trải nghiệm cho khán giả. Ngoài ra, cũng có thể thay đổi nội dung theo nhu cầu và thời gian suốt sự kiện. 
Công nghệ hiển thị sử dụng các đèn LED nhỏ để tạo ra hình ảnh hoặc video trên bề mặt
  • Tương tác và kết nối: Các thiết bị như máy tính, máy chiếu camera, hệ thống âm thanh,.. có thể kết nối được với màn hình LED. Điều này giúp bạn truyền tải thông điệp trực tiếp từ các nguồn tín hiệu khác nhau và điều khiển chúng một cách linh hoạt. Khách mời cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác kết nối đa phương tiện một cách sáng tạo và thú vị hơn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Khi bạn lựa chọn dịch vụ thuê màn hình LED sự kiện, mọi vấn đề về lựa chọn, thi công và lắp đặt đều sẽ được đội ngũ đó thực hiện. Khi đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức, tập trung vào các khía cạnh khác của sự kiện tốt hơn. 
  • Tạo không gian sáng tạo: Sáng tạo hơn bằng cách sử dụng màn hình LED để trang trí hoặc làm phông nền để tạo nên không gian thú vị. Nó cũng có thể tích hợp vào các cấu trúc khác nhau như sân khấu, không gian trưng bày,…để tạo nên trải nghiệm đa chiều.

Nhìn chung, việc thuê màn hình LED sự kiện mang lại rất nhiều lợi ích, đóng góp vào đó những điều kiện để thúc đẩy trải nghiệm cho khách mời.

Các hạng màn hình LED phổ biến

Có nhiều hạng màn hình LED khác nhau để bạn lựa chọn, phụ thuộc vào kích thước, độ phân giải, độ sáng, và công nghệ sử dụng. Điều quan trọng nó phải phù hợp với không gian sự kiện để tạo ra sự hài hòa nhất định. Dưới đây là một số hạng màn hình LED phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

LED thẳng

Đây là dạng màn hình khá phổ biến và đơn giản với kích thước cũng như độ phân giải khác nhau, hiển thị hình ảnh và video một cách rõ ràng. Nó được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau như sự kiện trực tiếp, quảng cáo và truyền thông, trung tâm mua sắm, nhà hàng, trình diễn nghệ thuật, triển lãm,…

Có khả năng hiển thị hình ảnh mượt mà với nhiều nội dung khác nhau

LED cong

LED cong được thiết kế với độ cong nhằm tạo ra một trải nghiệm hình ảnh mô phỏng không gian 3D hoặc mang tính nghệ thuật. Chúng thường được sử dụng trong các sự kiện, triển lãm, và trình diễn nghệ thuật.

LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời được sử dụng trong các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như ánh sáng mặt trời mạnh, mưa, và gió. Chúng có độ sáng cao để có thể nhìn rõ ngay cả trong ánh sáng mặt trời chói chang. 

LED cánh

Được thiết kế để tạo ra các cánh hoặc mảnh màn hình bổ sung ở hai bên hoặc ở các vị trí khác nhau của một màn hình chính. Mục đích của màn hình LED cánh là mở rộng không gian hiển thị và tạo ra hiệu ứng hình ảnh liền mạch và mở rộng.

Sử dụng trong nhiều lĩnh vực để truyền tải thông tin

Việc thuê màn hình LED ở đâu uy tín chắc hẳn là một vấn đề băn khoăn hiện nay. Tuy nhiên, bạn có thể tin tưởng lựa chọn dịch vụ này tại Smart Agency, với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi cam kết có thể tạo được ấn tượng mạnh mẽ, truyền tải thông điệp và trải nghiệm đáng nhớ cho khán giả tham dự sự kiện của bạn. Hãy liên hệ với Smart Agency ngay hôm nay để được tư vấn và đáp ứng nhu cầu trong việc thuê màn hình LED sự kiện nhé! 

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247