Quay phim – Chụp ảnh là một phần quan trọng trong tổ chức sự kiện và quảng bá hình ảnh cho thương hiệu của các doanh nghiệp và công ty trong thời đại công nghệ số hiện nay. 

Dịch vụ Quay phim Sự kiện 

Dịch vụ quay phim cho sự kiện khai trương, khánh thành, tất niên,…luôn là dịch vụ được các doanh nghiệp, công ty chú trọng. Vì đây sẽ là những tư liệu quý giá cho doanh nghiệp hay công ty cũng cần có để công bố và quảng bá hình ảnh của mình ra ngoài công chúng. Đây chính là một phần quan trọng trong chiến dịch truyền thông giúp tăng nhận diện thương hiệu của bạn trên các kênh truyền thông đại chúng hiện nay. 

Ngoài ra, những video clip đặc sắc, đẹp mắt về sự kiện của công ty cũng sẽ tạo cho khách hàng ấn tượng về sự chuyên nghiệp, chỉn chu trong từng hoạt động của công ty. 

Tuy nhiên, quay phim sự kiện không hề là đơn giản. Bởi nếu thợ quay phim không đủ kinh nghiệm và sự nhạy bén trong các sự kiện sẽ bỏ lỡ những khoảnh khắc đẹp và quan trọng như cắt băng khai trương, phát biểu của lãnh đạo,… Nhưng bạn đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm tổ chức sự kiện dày dặn, Smart Agency cam kết sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ quay phim sự kiện chất lượng với đội ngũ quay phim chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc đầy đủ và hiện đại. 

Hình ảnh tham khảo: Dịch vụ Quay phim sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ Chụp ảnh Sự kiện 

Chụp ảnh sự kiện không chỉ là giúp doanh nghiệp, công ty ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của từng sự kiện mà mục tiêu quan trọng hơn là giúp công ty, doanh nghiệp xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. 

Trong đó, dù là bất kỳ sự kiện nào, doanh nghiệp cũng cần một nhiếp ảnh gia chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp, am hiểu về sự kiện và cách để lấy những khoảnh khắc tự nhiên trong sự kiện,…đảm bảo mang đến những hình ảnh nổi bật cho doanh nghiệp của bạn. 

Với đội ngũ nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh sự kiện cùng với máy móc hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chụp ảnh sự kiện của Smart Agency luôn được khách hàng tin cậy lựa chọn. 

Hình ảnh tham khảo: Nhiếp ảnh gia chuyên chụp sự kiện

Dịch vụ Quay phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp 

Hiện nay xu hướng Video Marketing ngày càng chiếm ưu thế. Khác với những TVC cần đầu tư kinh phí, những đoạn video ngắn giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp bạn có thể được thực hiện đơn giản nhưng hiệu quả khi có thể trình chiếu rộng rãi khắp nơi: facebook, youtube, màn hình led của trung tâm thương mại, cửa hàng,…

Với đội ngũ thợ quay đông đảo, hệ thống máy móc hiện đại thực hiện được đa dạng góc máy cùng tư duy sáng tạo, Smart Agency rất tự hào khi đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, công ty để thực hiện những ấn phẩm truyền thông quảng bá sản phẩm bằng các đoạn phim ngắn. 

Đội ngũ nhân sự chuyên về quay phim giới thiệu cho sản phẩm, doanh nghiệp của Smart Agency
Hình ảnh tham khảo: Đội ngũ nhân sự chuyên về quay phim giới thiệu cho sản phẩm, doanh nghiệp 

Dịch vụ Chụp ảnh giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp

Bạn có thắc mắc vì sao sản phẩm của doanh nghiệp mình khó cạnh tranh với đối thủ trên nền tảng internet chưa? Đó có thể chính là do hình ảnh sản phẩm trên website hoặc sàn thương mại điện tử của bạn chưa đủ bắt mắt và chi tiết. Chính vì lý do này mà ngày càng có nhiều người đầu tư vào việc chụp ảnh cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. 

Buổi chụp hình sản phẩm ghế massage của Ekip Smart Agency cùng ca sĩ Quốc Đại.

Với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên gia chụp sản phẩm sẽ tiến hành chụp hình và bố cục lại, xử lý bằng các phần mềm để đảm bảo có được những hình ảnh có độ sắc nét cao và đẹp đến từng chi tiết. Điều này giúp bạn tăng cao hiệu quả truyền thông quảng cáo cho sản phẩm của doanh nghiệp mình, nâng cao doanh số thu về cho công ty.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 22/8A đường 109 phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM.