Tổ chức giải Golf “Hào khí Đông A – Tranh cúp Hoa Linh 2022”

Tiếp nối thành công của mùa giải trước, giải golf “Hào khí Đông A – Tranh cúp Hoa Linh 2022” đã được tổ chức tại sân golf Tân Sơn Nhất (HCM) vào ngày 16/11 vừa qua. Giải đấu này do nhà họ Trần Việt nam và nhà họ Trần miền Bắc phối hợp tổ chức và nhận được sự tài trợ chính của Công ty Dược phẩm Hoa Linh.

Ông Trần Thanh Tú – Phó Chủ Tịch Hội Golf Việt Nam – Trưởng Ban tổ chức cho biết, giải được tổ chức nhằm xây dựng tinh thần rèn luyện sức khỏe và tạo nên sân chơi giúp các Golfer họ Trần cùng nhau giao lưu học hỏi và cùng giao lưu với các tổ chức, cá nhân khác có chung niềm yêu thích mới môn thể thao này. Đồng thời, tinh thần của giải cúp “Hào khí Đông A – Tranh cúp Hoa Linh 2022” cũng là tinh thần yêu nước, luôn hướng về nguồn cội Á Đông và tinh thần đoàn kết của dân tộc.

Bên cạnh đó, giải golf này còn mang một ý nghĩa nhân văn cao đẹp khi kết hợp cùng chương trình gây quỹ, ủng hộ Qũy khuyến học Đông A, nhằm tạo điều kiện cho các con em họ Trần có tương lai tương sáng hơn, góp phần hỗ trợ những học sinh, sinh viên nghèo họ Trần hiếu học, có thành tích tốt trong học tập, các hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập. Từ ngày đầu thành lập mùa giải, Quỹ đã tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng tài trợ và đã tặng học bổng cho 30-40 học sinh, sinh viên họ Trần vượt khó, học giỏi trên cả nước, mỗi suất học bổng trị giá khoảng 3,5 triệu đồng.

Smart Agency rất hân hạnh khi được đồng hành cùng giải golf “Hào khí Đông A – Tranh cúp Hoa Linh 2022”. Với cương vị là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói, chúng tôi rất vui khi giải thi đấu diễn ra thành công và nhận được nhiều lời khuyên từ giới truyền thông, báo chí.

 

 

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247