Tổ chức mini event “THE CLASSIA – CHẠM TỔ ẤM THƯỢNG LƯU, TRAO ĐẶC QUYỀN DANH GIÁ”

Tập đoàn Khang Điền là một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam, luôn nổi tiếng vì đặt mối quan tâm đến việc nâng tầm chất lượng cuộc sống của cư dân lên hàng đầu. Ngày 12/11 vừa qua, tập đoàn Khang Điền đã tổ chức sự kiện “The Classia – Chạm tổ ấm thượng lưu, trao đặc quyền danh giá” nhằm bắt đầu hành trình trải nghiệm đẳng cấp dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa.

The Classia là một dự án đầy hứa hẹn nằm ở trung tâm của thành phố mới (Thủ Đức). Đặc biệt trong sự kiện 12/11, Khang Điền đã tạo điều kiện để khách mời mục sở thị dự án này, trải nghiệm phong cách sống Châu Âu thời thượng với chuỗi tiện ích đẳng cấp và trở thành chủ nhân đầu tiên của 20 căn đặc biệt The Classia với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Có thể nói, The Classia là dự án mang dấu ấn kiến trúc vượt thời gian và là niềm kiêu hãnh cho chủ nhân tương lai sở hữu dãy nhà này. Vì thế, sự kiện của Tập đoàn Khang Điền vừa qua đã thu hút không ít sự có mặt của nhiều chủ nhân tinh hoa tương lai của The Classia.

Smart Agency rất hân hạnh khi là đơn vị được lựa chọn đồng hành cùng Tập đoàn Khang Điền và The Classia trong sự kiện đặc biệt lần này.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247