Cung cấp dịch vụ setup tiệc

tiệc teabreak

Cung cấp dịch vụ tiệc Teabreak, Finger Food, Buffet

Trong nhiều sự kiện như lễ khai trương, lễ tri ân khách hàng, lễ ra mắt sản phẩm mới,…đều có phần tiệc đi kèm với phần lễ – hội. Hiện nay, xu hướng tiệc trà bánh nhẹ đang ngày càng được ưa chuộng trong các sự kiện như thế. Những buổi tiệc này không cần chuẩn bị quá cầu kỳ mà còn tạo không gian cho khách mời thoải mái giao lưu với nhau.

Nếu bạn đang bối rối vì không biết nên đãi tiệc nhẹ cho khách mời như thế nào trong các dịp sự kiện quan trọng của công ty thì có thể tham khảo 3 loại hình sau đây:

Tiệc Teabreak 

Tiệc Teabreak có nguồn gốc từ Châu Âu, là những buổi tiệc trà bánh ngọt nhẹ nhàng với nhiều loại bánh ngọt, nước uống và hoa quả khác nhau. Thông thường, tiệc Teabreak sẽ diễn ra tầm 15-30 phút và được phục vụ vào khoảng thời gian giải lao giữa sự kiện. để khách hàng có thời gian thư giãn, trao đổi trước khi tiếp tục chương trình. Tuy nhiên, tùy theo mong muốn và kịch bản của từng khách hàng mà tiệc có thể diễn ra trước hoặc sau buổi sự kiện.

Hình ảnh tham khảo: Tiệc Teabreak
Hình ảnh tham khảo: Tiệc teabreak
Hình ảnh tham khảo: Tiệc teabreak
Hình ảnh tham khảo: Tiệc teabreak
Hình ảnh tham khảo: Tiệc teabreak
Hình ảnh tham khảo: Tiệc Teabreak

Tiệc Finger Food

Finger Food là một phiên bản tiệc được khá nhiều đơn vị công ty và doanh nghiệp lựa chọn trong tổ chức sự kiện. Bởi nó không quá đơn giản như Teabreak nhưng cũng không quá cầu kỳ như Buffet. Những món ăn trong thực đơn của tiệc này tại Việt Nam thường bao gồm chả giò, gỏi cuốn, nem rán,…đều là những món ăn cắt nhỏ dễ dàng lấy bằng tay – phù hợp với tính chất buổi tiệc. 

Hình ảnh tham khảo: Tiệc finger food
Hình ảnh tham khảo: Tiệc finger food
Hình ảnh tham khảo: Tiệc finger food

Tiệc Buffet

Tiệc Buffet không còn là hình thức gì xa lạ. Từ lâu, đây đã là một sự lựa chọn lý tưởng để tổ chức trong các sự kiện lớn. Thực đơn cho tiệc buffet khá đa dạng, bạn có thể lựa chọn từ món Á đến món Âu. Tuy nhiên, về tính công phu và sự cầu kỳ nấu nướng nhiều mà loại hình tiệc này sẽ yêu cầu kinh phí cao hơn và mất nhiều thời gian để chuẩn bị hơn.

Hình ảnh tham khảo: Tiệc buffet
Hình ảnh tham khảo: Tiệc buffet
Hình ảnh tham khảo: Tiệc buffet

Smart Agency với thế mạnh hoạt động trong ngành sự kiện, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đến bạn loại hình tiệc nào phù hợp nhất với sự kiện của bạn. Nếu bạn đang có ý định tổ chức tiệc Teabreak, Finger Food, Buffet thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé! 

Tham khảo thêm các sự kiện Smart Agency đã tổ chức tại Website: smartagency.com.vn

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 22/8A đường 109 phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247