Tưởng chừng như không liên quan nhưng tổ chức sự kiện và quảng cáo là một bộ đôi không thể tách rời. Để sự kiện của doanh nghiệp bạn thành công hoàn mĩ, bạn cần có công tác chuẩn bị, in ấn sản phẩm truyền thông, quảng cáo và trang trí chu đáo cho sự kiện.  

Thiết kế, trang trí sự kiện, hội nghị – hội thảo,…

Bất kì một sự kiện hay buổi tiệc nào thì phần sân khấu cũng giống như một nhân vật đặc biệt mà mọi người sẽ vô cùng chú ý đến.Sự kiện có thành công hay không một phần cũng phụ thuộc vào sân khấu với màu sắc, diện tích và các phụ kiện trang trí mà sân khâu sẽ khoác lên mình. Một sân khấu hoàn hảo sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, logic và đồng thời cũng thật chỉn chu, chuyên nghiệp. Ví dụ như:

Về màu sắc, sân khấu phải đảm bảo màu sắc tươi sáng, bắt mắt và có tông màu chủ đạo phù hợp với doanh nghiệp, công ty hay chủ nhân của buổi tiệc. Thông thường, lễ khai trương sẽ có tông màu đỏ, vàng với hy vọng mang đến sự may mắn cho chủ nhân của nó. Với tiệc tất niên, sân khấu thường có màu sắc của bầu trời đêm rực rỡ.

Về phụ kiện, sân khấu còn cần phải có bục tam cấp, bong bóng, hoa trang trí, backdrop,…tùy thuộc và quy mô, mục đích của sự kiện và yêu cầu của bạn. 

Smart Agency sẽ giúp quý khách lên kế hoạch chi tiết và thiết kế thi công toàn bộ các hạng mục sân khấu của sự kiện, từ lễ khai trương cho đến tiệc tất niên, tri ân khách hàng của công ty và doanh nghiệp. 

Hình ảnh tham khảo: thiết kế, trang trí sự kiện
Hình ảnh tham khảo: thiết kế, trang trí sự kiện

Sản xuất và thi công ấn phẩm truyền thông gồm: backdrop, standee, cổng vào sự kiện, bandroll, phướn,…

Làm sao để thu hút khách hàng đến với buổi lễ khai trương hay ra mắt sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mình là điều mà ban tổ chức của các sự kiện này đặc biệt quan tâm. Chính vì thế mà bạn không thể bỏ qua công tác sản xuất ấn phẩm truyền thông và quảng cáo như standee, cổng vào sự kiện, bandroll và cờ phướn,…Cụ thể tại các sự kiện trọng đại của công ty, bạn cần chuẩn bị:

Khu vực cổng vào, lối vào sự kiện gồm có cổng hơi chào mừng khách mời, bandroll, cờ phướn treo dọc lối đi vào sự kiện.

Hình ảnh tham khảo: thiết kế, trang trí sự kiện

Poster – Banner – Phướn: một dạng bảng đại diện đặt trước sự kiện bao gồm hình ảnh, thông tin cần truyền đạt đến khách mời về doanh nghiệp, sự kiện và sản phẩm của doanh nghiệp,..

Hình ảnh tham khảo: thiết kế, trang trí sự kiện

Standee – chân dựng hình chữ X để quảng cáo cho sự kiện. 

Tờ rơi, tờ bướm là giấy rời giới thiệu về sản phẩm, sự kiện, dịch vụ,… 

Hashtag cầm tay check in: các bảng biểu ngữ nhỏ mang slogan, thông điệp ngắn gọn về sự kiện như #Grand Opening #Year End Party #Lễ khai trương,…

Hình ảnh tham khảo: thiết kế, trang trí sự kiện
Hình ảnh tham khảo: thiết kế, trang trí sự kiện

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 22/8A đường 109 phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM.