Sản xuất và thi công ấn phẩm truyền thông

Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào thì ấn phẩm truyền thông là phần không thể thiếu trong các chiến lược marketing và truyền thông, nhất là khi bạn đang chuẩn bị tổ chức các sự kiện quan trọng như lễ ra mắt sản phẩm mới, tiệc tri ân khách hàng, lễ khai trương,…Vậy ấn phẩm truyền thông là gì? Hãy để Smart Agency giới thiệu đến bạn nhé! 

Backdrop 

Đây chính là phông nền đặt chính giữa sân khấu vào những sự kiện quan trọng như lễ khai trương, sự kiện mở bán – ra mắt sản phẩm mới, lễ khánh thành,…Backdrop cũng chính là nơi bạn thể hiện đầy đủ thông tin về sự kiện của bạn. 

Hình ảnh tham khảo: Backdrop Grand Opening BeautyU
Hình ảnh tham khảo: Backdrop Lễ Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Vinmec

Standee

Standee là các ấn phẩm truyền thông được gắn kèm với giá đỡ chữ X, cuộn nhôm chuyên dụng, được thiết kế đơn giản nhưng sáng tạo và ấn tượng để hỗ trợ giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm và sự kiện. 

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế standee sự kiện
Tham khảo: Thiết kế standee sự kiện khai trương cửa hàng thực phẩm sạch

Cổng vào sự kiện

Cổng vào sự kiện là một công trình thường thấy trong các sự kiện như khánh thành, khai trương, lễ ra mắt sản phẩm mới,…Đây là cách để nhà tổ chức sự kiện gây ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng. 

Hình ảnh tham khảo: thiết kế cổng vào sự kiện Khai trương Achiever’s Club
Hình ảnh tham khảo hình ảnh thiết kế cổng vào sự kiện “Khơi động đường đua thần tốc”
Hình ảnh tham khảo: thiết kế cổng vào sự kiện SoundBurst Festival

Bandroll 

Bandroll là ấn phẩm truyền thông thường được sử dụng để thông báo để khách hàng có thể nhìn thấy và biết đến về sự kiện sắp diễn ra. Trên banner thường cập nhật đầy đủ nội dung thông tin về sự kiện đó chẳng hạn như: ngày khai trương, thông tin khuyến mãi và liên hệ,…

Phướn 

Tờ phướn là một ấn phẩm truyền thông ngoài trời quen thuộc trong các chiến dịch marketing của các doanh nghiệp hiện nay. Đây là công cụ để tăng độ nhận diện của sản phẩm, doanh nghiệp, sự kiện sắp diễn ra của doanh nghiệp,…

Hình ảnh tham khảo: Thiết kế cờ phướn sự kiện
Hình ảnh tham khảo: Thiết kế cờ phướn sự kiện

Nếu bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện và cần tìm đơn vị thiết kế, thi công các ấn phẩm truyền thông nhanh chóng và chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Smart Agency. Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trọn gói, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách dịch vụ thi công ấn phẩm truyền thông chất lượng, chuyên nghiệp trong mức chi phí hợp lý nhất!

Tham khảo thêm các sự kiện Smart Agency đã tổ chức tại Website: smartagency.com.vn

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 22/8A đường 109 phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM.
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247