Trang trí đám cưới hay trang trí tiệc cưới là một trong những phần việc vô cùng quan trọng trong ngày cưới, ngày đón dâu, ngày ăn hỏi. Đây là cách để bạn thể hiện phép lịch sự buổi tiệc cưới để sẵn sàng đón tiếp đoàn đại biểu hai nhà qua làm các nghi lễ quan trọng. Không chỉ đơn thuần là việc làm đẹp và trang trí nhà trong ngày trọng đại, việc trang trí này còn thể hiện sự tôn trọng và chào mừng của hai gia đình giành cho nhau trong ngày hạnh phúc của hai con.

Ưu điểm của các gói trang trí đám cưới tại nhà trọn gói là tổng chi phí trọn gói rẻ hơn là sử dụng từng hạng mục đơn lẻ cộng lại với chất lượng không thay đổi. xây dựng báo giá trang trí đám cưới tại nhà với các gói đã được tối ưu chi phí và các hạng mục phù hợp với các nhu cầu từ đơn giản đến cầu kỳ của từng gia đình

Dịch vụ tổ chức tiệc cưới trọn gói tại nhà ?

Sau cùng, thì mình muốn giới thiệu một chút về dịch vụ tổ chức đám cưới tại nhà. Mình cũng đã có gần 10 năm hoạt động trong nghề, đã từng tổ chức cho rất nhiều đôi đến nay có cặp con đã lớn nhưng mỗi khi gia đình có sự kiện đều tìm đến mình để tổ chức và cho thuê nhà bạt không gian sự kiện.

Tổ chức tiệc cưới tại nhà là một bữa tiệc nó cực kỳ khó khăn, khó ở đây không phải do không biết mà mình sợ ? Vì cả đời họ có ngày quan trọng nhất mà mình làm không tốt sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều người.

Vậy nên Trong Ân luôn cố gắng và không ngừng cố gắng để chuẩn bị tốt nhất mọi thứ. Tìm ra những thứ chưa hợp lý, tính toán các vấn đề có thể phát sinh và chuẩn bị trước các phương án dự phòng để có thể kiểm soát được mọi thứ trong buổi tiệc.

Về báo giá thiết kế các gói dịch vụ đám cưới thì bạn yên tâm, xưa này bảng giá Trọng Ân đưa ra thường sẽ rẻ hơn các đơn vị khác từ 10 đến 20%. Ngoài các gói, nhận tổ chức đám cưới theo từng khâu có thể là trang trí, cho thuê nhà bạt sự kiện giá rẻ, tổ chức đám hỏi, hay dịch vụ nấu ăn tại nhà…. Tùy theo từng yêu cầu của khách hàng mà sẽ đáp ứng riêng.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành decor, dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại nhà của chúng tôi chính là gói trang trí decor tiệc theo yêu cầu khách hàng. Dưới đây là những hạng mục decor tư gia gợi ý cho bạn.

1. Trang trí nhà rạp cưới

Nhà rạp đám cưới bao gồm các loại nhà rạp thường, nhà rạp vip, nhà rạp thiết kế. Với kích thước thừ 20m2 bạn có thể tham khảo thêm gói trang trí tại nhà bằng rạp.
Với khoảng diện tích rộng, chúng tôi còn cung cấp thêm nhà rạp không gian cao cấp với S dựng từ 100m2 trở lên đảm bảo mức giá ưu đãi nhất.

2. Trang trí phông đám cưới

Phông đám cưới tại nhà bạn có thể lựa chọn trang trí với hoa lụa, hoa tươi, hoa giấy hoặc 3D dựng trên sân khấu theo thiết kế. Chúng tôi có 1000 mẫu cho bạn lựa chọn.

3. Trang trí cổng hoa tại nhà

Hiện nay cổng hoa được sử dụng chủ yếu là cổng hoa giấy và cổng hoa lụa; bạn cũng có thể sử dụng cổng hoa tươi nhưng chi phí sẽ tốn kém hơn. Kích thước cổng hoa tại nhà giao động từ 2.5m – 3.5m. Những mẫu cổng cho bạn lựa chọn gồm cổng hoa tròn, cổng vuông, cổng thiết kế.

4. Trang trí bàn ghế đám cưới

Xu hướng mới nhất mùa cưới trong những năm trở lại đây là ghế Chiavari, ghế chameleon, ghê Folding Lawn, ghế Bentwood với chi phí khá hợp lý. Những loại ghế cao cấp này thường được sử dụng trong các đám cưới thiết kế với chủ đề vintage Hot Hit. Ngoài ra, ghế Xuân Hòa Vip phủ áo ghế và nơ cũng là lựa chọn không tồi.