Booking band nhạc biểu diễn sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM

Band nhạc biểu diễn chuyên nghiệp tại sự kiện nhằm thu hút sự chú ý của khách mời, tạo nên màu sắc đặc sắc cho chương trình là điều không thể thiếu trong bất kỳ sự kiện lớn nhỏ nào. Vậy nếu bạn có nhu cầu booking band nhạc Flamenco, Latinh, nhạc Hoa, nhạc Trữ tình…sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín? Hãy cùng tham khảo bài viết này của Smart Aggency nhé! 

Việc booking band nhạc theo yêu cầu của khách hàng đã trở thành một phần không thể thiếu trong lịch trình tổ chức sự kiện của các công ty chuyên nghiệp. Đế có một sự kiện hoành tráng, ấn tượng với band nhạc chuyên biểu diễn sân khấu thì tốt nhất bạn nên tìm kiếm các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện nhận kèm booking band nhạc như Smart Agency. Chúng tôi là đơn vị cung cấp, cho thuê band nhạc đa dạng thể loại như Flamenco, Latin, nhạc Hoa, nhạc Trữ tình,…nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Dịch vụ booking band nhạc chuyên nghiệp

Smart Agency cung cấp, cho thuê band nhạc chuyên biểu diễn tại sự kiện khai trương, tiệc cưới, tất niên với full band theo từng thể loại nhạc khác nhau. Cụ thể như:

Band nhạc Flamenco. Flamenco là một thể loại âm nhạc truyền thống của Tây Ban Nha, đặc sắc và mang đậm chất lễ hội bao gồm 3 phần: hát, nhảy và guitar cùng với các yếu tố về nhịp điệu như tiếng vỗ tay, gõ trống,…Band nhạc Flamenco phù hợp để trình diễn trong các sự kiện vũ hội, tiệc rượu, quán cafe, quán bar,…

Band nhạc Latin. Latin là thể loại nhạc hỗn hợp của jazz, pop, rock được pha lẫn với văn hóa châu mỹ Latin. Flamenco cũng là một thể loại nằm trong nhạc Latin. Vì thế nếu bạn muốn booking một band nhạc đầy đủ hát, guitar, trống và nhảy thì có thể chọn book các ban nhạc Latin.

Band nhạc Ascoutic. Đây là thể loại nhạc chiều lòng người nghe nhất hiện nay. Không có sự ồn ào sôi động của tiếng bass, của ghita điện, của trống,…ascoutic là dòng nhạc sử dụng nhạc cụ mộc, mang lại âm thanh gần gũi với người nghe. Vì thế, band nhạc ascoutic phù hợp để diễn trong các sự kiện ngoài trời hay tại quán cafe, quán bar nhẹ nhàng, gần gũi.

Band nhạc sống. Trái ngược lại với band nhạc Ascoutic. Ban nhạc sống là ban nhạc mang đến sự sôi động cho sự kiện, phô diễn hết được giọng hát của ca sĩ cùng với các âm thanh sống động từ guitar điện, trống, cajun,…Vì thế mà ban nhạc này thường xuất hiện tại các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm mới, tiệc tất niên,…

Ngoài ra, Smart Agency cũng đảm bảo cung cấp đến khách hàng đa dạng các thể loại band nhạc khác như:

 • Band nhạc cổ điển.
 • Band nhạc bán cổ điển.
 • Band nhạc dân tộc.
 • Band nhạc Jazz.
 • Band nhạc điện tử.

Tại sao nên booking band nhạc chuyên nghiệp với Smart Agency?

Những ưu điểm nổi bật khi khách hàng lựa chọn booking band nhạc Flamento, nhạc hoa, nhạc trữ tình,…với Smart Agency chúng tôi có thể kể đến:

 • Chúng tôi luôn tìm kiếm đội ngũ nhạc công chuyên nghiệp với kinh nghiệm sân khâu lâu năm, có khả năng xử lý sân khẩu tốt.
 • Cập nhật xu hướng âm nhạc mới nhất.
 • Số lượng ban nhạc cộng tác với Smart Agency lên đến hơn 50 ban, luôn đảm bảo đủ nhân sự cung cấp trong những “mùa sự kiện” cao điểm.
 • Đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng với đầy đủ loại hình band nhạc.
 • Đảm bảo nhân sự làm việc trách nhiệm, đúng giờ và hợp tác tốt với khách hàng.
 • Chi phí luôn được tối ưu hóa cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu booking band nhạc Flamenco, Latinh, nhạc Hoa, nhạc Trữ tình…sự kiện chuyên nghiệp tại TP.HCM, hãy liên hệ ngay với Smart Agency. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách, giúp cho sự kiện của quý khách thành công và chỉn chu là sứ mệnh của chúng tôi. 

Tham khảo thêm các sự kiện Smart Agency đã tổ chức tại Website: smartagency.com.vn

Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Địa chỉ văn phòng: 22/8A đường 109 phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247