Đồng hành cùng GRAB VIETNAM miền Nam – YEP 2022

Vào ngày 16/12/2022 vừa qua, tiệc tất niên Year End Party của Grab VietNam đã diễn ra trong không khí ấm áp, vui tươi và cũng sôi động hơn bao giờ hết với sự có mặt của hơn 1000 nhân viên Grab VietNam. Đây có thể nói là sự kiện lớn nhất trong năm để đại gia đình Grab Vietnam được gặp gỡ, giao lưu và tháo gỡ những phiền muộn về công việc. Đồng thời cũng là dịp để hứa hẹn cùng nhau cho một năm mới mục tiêu mới thành công mới.

Year End Party đã trở thành một trong những sự kiện được trông đợi nhất hằng năm tại Grab Vietnam. Mỗi năm đều mang những màu sắc riêng và đặc biệt là không thể thiếu sắc xanh đặc trưng của Grab. Năm nay giống như một dạ tiệc nhưng tràn đầy màu sắc và sống động. Tất cả thành viên, nhân viên công ty đều đã bung xõa hết mình, với các tiết mục rất đặc sắc. Nhờ vào hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng, đêm tiệc đã diễn ra thành công trong sự hào hứng của tất cả khách mời tham dự.

Bên cạnh đó, phần chơi bốc thăm trúng thưởng cũng đem lại thật nhiều tiếng cười và niềm vui cho toàn thể nhân viên trong Công ty, đặc biệt là những người may mắn trúng các giải thưởng.

Smart Agency hân hạnh là đơn vị sự kiện đồng hành cùng tiệc tất niên Year End Party 2022 của Grab Vietnam. Hy vọng trong năm 2023, ekip Smart Agency sẽ tiếp tục có cơ hội cộng tác cùng Grab Vietnam để thực hiện những chương trình ý nghĩa và ấn tượng hơn nữa!

 

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247