Gợi ý 10 trò chơi tổ chức mừng ngày 20/10 Ngày Phụ nữ Việt Nam

Phụ nữ là một nửa quan trọng của thế giới, cần được yêu thương đúng cách. Vậy nên, không thể thiếu những sự kiện để tôn vinh phái đẹp như dịp 20/10. Trong môi trường văn phòng, công ty cũng như thế, mỗi dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hay ngày 8/3 đều cần có những hoạt động cho chị em phụ nữ của công ty bạn.

Hãy cùng Smart Agency điểm qua những trò chơi thú vị tổ chức trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 nhé! 

1. Trò chơi khi phụ nữ cần 

Hình ảnh tham khảo: Trò chơi khi phụ nữ cần

Trò chơi “Khi phụ nữ cần” là một trò chơi mang lại nhiều tiếng cười, sự thú vị cho buổi tiệc trong công ty, chủ yếu phụ thuộc vào độ nhanh nhẹn của người chơi. 

Luật chơi cụ thể như sau: 

 • Quản trò sẽ chia người chơi thành 2 đội. Mỗi đội cần bầu cử cho mình 1 người đội trưởng. 
 • Khi bắt đầu trò chơi, quản trò sẽ hô to “Phụ nữ cần?”, hội trường sẽ hô to “Cần gì? Cần gì?” 
 • Sau đó quản trò sẽ đưa ra yêu cầu về đồ vật cần tìm, chẳng hạn như khăn choàng, túi xách, son màu đỏ,…
 • Hai đội sẽ thi nhau tìm và người đội trưởng sẽ đưa món đồ đúng về tay quản trò. Quản trò sẽ ghi nhận kết quả đội trưởng nào đưa đồ vật đúng về nhanh hơn. 

2. Ném bút có thưởng 

Ném bút có thưởng dựa trên một trò chơi “hot rần rần” trên tiktok và có thể dễ dàng ứng dụng tại văn phòng hay hội trường. 

Ban tổ chức sẽ chuẩn bị sẵn một chiếc cốc và khoảng 10-20 chiếc bút phát cho mỗi người chơi. Người chơi đứng xa cốc khoảng 2m và ai có số lượng bút ném được vào cốc nhiều nhất sẽ là người chiến thắng. 

3. Lăn lon trúng quà 

Hình ảnh tham khảo: Lăn lon trúng quà

Lăn lon trúng quà là một trò chơi tổ chức trong ngày 20/10 tạo được không khí vui nhộn và hứng khởi cho hội trường. Tùy thuộc vào sự khéo léo và độ may mắn mà các chị em có thể lăn lon vào ô thưởng hoặc phải. 

Cách chơi như sau:

 • Ban tổ chức cần chuẩn bị sẵn nhiều quà, một chiếc bàn và một chiếc lon. 
 • Trên bàn sẽ được chia thành các ô (bằng băng keo) tương ứng mỗi ô là những mệnh giá tiền hoặc quà khác nhau xen kẽ với ô ăn bột hoặc chanh. 
 • Người chơi sẽ được phát một chiếc lon và lăn trên bàn, chiếc lon dừng lại ở vị trí nào thì người chơi sẽ nhận được phần quà/phạt tương ứng ở vị trí đó.  
 • Lưu ý những phần quà đặt ở vị trí càng xa càng tốt để tăng tính kịch tính và thú vị cho trò chơi. 

4. Trò chơi chị ngã em nâng 

Trò chơi chị ngã em nâng thực tế là một dạng trò chơi tiếp sức, nhằm tăng tính liên kết giữa các thành viên trong công ty. 

Luật chơi như sau: 

 • Ban tổ chức sẽ chia nhóm, mỗi nhóm gồm 2 người chơi. Trong đó 1 người vào vai chị, 1 người vào vai em. 
 • Người chị sẽ được phát một cây búa cao su và bị bịt mắt, có nhiệm vụ đi đến khu vực quà và dùng búa đập hộp, lấy quà. 
 • Trên đoạn đường di chuyển, nếu người chị bị ngã thì người em sẽ phải cõng chị lên lại đi tiếp. 
 • Đội nào đi nhanh nhất và đập được hộp quà đầu tiên sẽ nhận được phần thưởng từ BTC. 

5. Nhìn logo đoán tên thương hiệu, nhận ngay tiền thưởng 

Hình ảnh tham khảo: Trò chơi nhìn logo đoán tên thương hiệu

Nhìn logo đoán tên thương hiệu là một trò chơi cho các tín đồ nghiện mua sắm chính hiệu và sẽ không quá khó khăn với các chị em phụ nữ. Nhưng cũng không phải là một trò chơi dễ lấy điểm.
Cách chơi như sau: BTC sẽ chuẩn bị sẵn nhiều hình ảnh logo của các thương hiệu (loại bỏ phần tên thương hiệu kèm theo) và làm mất một số phần để tăng độ khó cho trò chơi. Người chơi nào đoán được nhiều tên thương hiệu hơn sẽ chiến thắng và nhận quà từ BTC. 

6. Thi diễn văn nghệ 

Hình ảnh tham khảo: Thi diễn văn nghệ mừng ngày 20/10

Thi diễn văn nghệ gần như đã trở thành một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc tổ chức chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Trong đó, các phòng ban của công ty sẽ thành lập thành đội nhóm để thi đấu với nhau và xếp hạng nhất nhì ba. Các đội có giải thưởng cao sẽ nhận quà hay tiền thưởng từ BTC và công diễn trong buổi tiệc của công ty. 

7. Thi cắm hoa, nấu ăn 

Cắm hoa hay nấu ăn từ lâu đã là những bộ môn nữ công gia chánh thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thi của phái nữ. Hơn thế nữa, cắm hoa hay nấu ăn với nhiều người còn là thú vui giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Trong chuỗi sự kiện mừng ngày 20/10 của công ty, bạn cũng có thể tổ chức cuộc thi nấu ăn hay cắm hoa để các phòng, ban được dịp thi đấu với nhau. Phòng ban nào nhận được lượt bình chọn cao nhất từ hội đồng bình chọn của công ty sẽ “giật” giải với số tiền hoặc quà đặc biệt. 

8. Thử tài đi chợ cùng các chị em 

Hình ảnh tham khảo: Trò chơi thử tài đi chợ

Thử tài đi chợ là trò chơi được tổ chức như sau: 

 • BTC lên danh sách 10 món đồ cần mua cho “phiên chợ” hôm nay cho mỗi đội chơi. 
 • Các đội chơi có 3 phút để ghi nhớ danh sách này. Sau đó sẽ có 10 phút đến với khu chợ bao gồm những vật dụng mô hình được BTC bài trí sẵn.
  Dựa trên trí nhớ và sự nhanh nhạy, mỗi đội chơi sẽ cố gắng hoàn thành nhanh nhất và đúng nhất danh sách đi chợ theo yêu cầu và mang về cho BTC.  
 • Đội nào có số lượng đồ vật đúng nhiều nhất và về đích nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng. 

9. Trò chơi nghe nhạc đoán lời 

Nghe nhạc đoán lời là một trò chơi thú vị, đặc biệt là đối với các tín đồ âm nhạc “thực thụ”. 

Luật chơi như sau: BTC sẽ chia người chơi thành 2 hoặc nhiều đội khác nhau. BTC sẽ phát một đoạn nhạc khoảng 10 giây và người chơi có nhiệm vụ đoán lời bài hát và tựa đề bài hát dựa trên đoạn nhạc đó. Các đội chơi giành quyền trả lời bằng cách nhấn chuông. Kết thúc lượt chơi khoảng 10-12 đoạn nhạc, đội nào có nhiều câu trả lời đúng nhất thì là đội chiến thắng. 

10. Trò chơi bịt mắt đoán người 

Hình ảnh tham khảo: Trò chơi bịt mắt đoán người

Bịt mắt đoán thành viên là trò chơi thú vị thường được tổ chức trong nội bộ quy mô nhỏ gồm những người thường xuyên làm việc cùng nhau. Bạn nữ sẽ bị bịt mắt và sẽ được cầm tay hoặc sờ mặt của người đối diện để đoán xem họ là ai. Trong thời gian ngắn nhất, ai đoán được người đối diện sẽ là người thắng cuộc. 

Trên đây là gợi ý từ Smart Agency cho những trò chơi tổ chức mừng ngày 20/10 tại công ty, sự kiện của công ty,…Nếu bạn có nhu cầu tư vấn tổ chức sự kiện trọn gói cho ngày 20/10 của công ty thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm các sự kiện Smart Agency đã tổ chức tại Website: smartagency.com.vn
Số điện thoại/Zalo tư vấn trực tiếp và báo giá nhanh: 0966.232.247 
Mail: infor.smartagency@gmail.com
Địa chỉ văn phòng: 22/8A đường 109 phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, HCM. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247