Gợi ý kịch bản tổ chức tất niên cho doanh nghiệp để lại ấn tượng

Để tổng kết một năm làm việc và hoạt động nhiệt huyết, các công ty thường tổ chức một buổi tất niên để gắn kết và giao lưu gặp gỡ. Ngoài có sự góp mặt của toàn thể nhân viên còn có sự xuất hiện của những khách mời quan trọng, lãnh đạo cấp cao. Vậy để làm sao có một kịch bản tổ chức tất niên vừa chỉnh chu, vừa hợp lý về kinh phí?

Tổ chức tiệc tất niên có ý nghĩa gì?

Buổi tiệc tất niên không chỉ đơn giản là tận hưởng, vui chơi, giải trí mà còn mang những ý nghĩa quan trọng và đa dạng đối với doanh nghiệp, nhân viên. Dưới đây là một số lợi ích cụ thể khi tổ chức một buổi tất niên:

 • Gắn kết và tạo lòng tin: Sự kiện tất niên mang đến cơ hội cho các thành viên được tụ họp, giao lưu và chia sẻ những kỷ niệm, thành công và khó khăn trong quá trình làm việc. Điều này tạo ra một không gian gắn kết và thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với nhân viên, tăng cường lòng tin và động lực làm việc. 
 • Tôn vinh và ghi nhận: Đây cũng là dịp để tôn vinh những thành tựu và ghi nhận những đóng góp của cá nhân và tập thể suốt một năm qua. Điều này giúp khích lệ tinh thần làm việc, tạo động lực để tiếp tục phát triển và đóng góp của nhân viên cho công ty trong tương lai. 
 • Xây dựng mối quan hệ và kết nối: Cung cấp cơ hội cho nhân viên và đối tác của doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và xây dựng mối quan hệ với nhau. Điều này tạo ra một môi trường giao tiếp và kết nối tích cực, mở ra cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh về sau.
Tiệc tất niên nhằm xây dựng các mối quan hệ và tăng cường hợp tác
 • Tạo niềm vui và thư giãn: Đây là thời điểm vàng để mọi người trong công ty tranh thủ tận hưởng, nghỉ ngơi và ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên đồng nghiệp. Đồng thời giảm căng thẳng trong công việc và tạo cảm giác thoải mái, hài lòng đối với nơi mình đang cống hiến công sức.
 • Xây dựng hình ảnh tích cực cho doanh nghiệp: Tổ chức tiệc tất niên cũng là một cơ hội tốt giúp doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh tích cực. Nếu sự kiện được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp và đáng nhớ, chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng tốt trong lòng cộng đồng cũng như khách hàng. Thể hiện được giá trị mà doanh nghiệp mang lại, sự quan tâm đến các nhân viên.

Nhìn chung, tiệc tất niên mang lại những giá trị tích cực về mặt tinh thần, lợi ích về sự gắn kết, tôn vinh và xây dựng mối quan hệ. Nó mang nhiều ý nghĩa giữa người với người, góp phần tạo nên một môi trường làm việc tích cực và thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai không xa.

Gợi ý về cách tổ chức buổi tất niên

Dưới đây là một số gợi ý về cách lên kế hoạch buổi tất niên cho một nhóm hoặc tổ chức. Kịch bản này chỉ mang tính chất gợi ý, có thể được điều chỉnh theo nhu cầu và truyền thống của từng nhóm/tổ chức cụ thể.

Đây cũng là dịp khen thưởng và tạo động lực làm việc 
 • Lựa chọn địa điểm và ngày tổ chức
 • Chuẩn bị chương trình và tiết mục biểu diễn
 • Trang trí không gian
 • Chuẩn bị bữa tiệc với menu ăn uống
 • Hoạt động giao lưu và trò chơi
 • Tuyên dương và trao quà
 • Chia sẻ ước mơ và kỷ niệm
 • Kết thúc và lời chúc mừng

Gợi ý kịch bản tổ chức tất niên mới nhất 2024

Dưới đây là một mẫu kịch bản tổ chức tất niên mới nhất 2024:

Thời gian Nội dung Người thực hiện
18:00 – 18:30 Đón tiếp khách mời MC
18:30 – 19:00 Khai mạc chương trình Trưởng ban tổ chức
19:00 – 19:30 Phát biểu của lãnh đạo công ty. Lãnh đạo công ty
19:30 – 20:00 Xem video tổng kết năm cũ MC
20:00 – 20:30 Tiết mục văn nghệ Ca sĩ, nhóm nhạc
20:30 – 21:00 Bốc thăm trúng thưởng MC
21:00 – 21:30 Trò chơi tập thể MC
21:30 – 22:00 Ăn tối Khách mời
22:00 – 22:30 Giao lưu, chụp ảnh lưu niệm Khách mời
22:30 – 23:00 Kết thúc chương trình Trưởng ban tổ chức

Smart Agency – Nơi ươm mầm những sự kiện chất lượng

Thay vì mất vài tháng, vài tuần để chuẩn bị kỹ thật kỹ lưỡng cho cho tiệc tất niên, bởi bạn lo sợ các quan khách sẽ thất vọng. Đừng để mất quá nhiều thời gian để lên kịch bản, thay vào đó hãy để việc này cho Smart Agency – đơn vị chuyên về tổ chức sự kiện làm nhiệm vụ này. Đến với Smart, mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách chuyên nghiệp, từ đội ngũ nhân sự, phần hình ảnh cho đến âm thanh đều được chọn lọc chi tiết gửi đến khách hàng.

Smart Agency luôn cố gắng xây dựng thương hiệu trong lòng khách hàng một cách tốt nhất

Đối với tiệc tất niên, Smart Agency sẽ cung cấp nhân sự từ MC đến vũ đoàn, tư vấn trực tiếp dự án về không gian sự kiện, chuẩn bị quà thưởng với mức giá hợp lý, thiết kế ý tưởng và lên kịch bản,… nhằm để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho mỗi doanh nghiệp.

Smart Agency mang đến cho bạn những gì?

 • Kịch bản chương trình sáng tạo, độc đáo
 • Dịch vụ trọn gói, không phát sinh chi phí
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm
 • Giá cả cạnh tranh

Dịch vụ tổ chức tiệc tất niên của Smart Agency

Dịch vụ tổ chức tất niên của Smart Agency bao gồm:

 • Tư vấn, lên kế hoạch tổ chức
 • Cung cấp địa điểm, thiết bị, vật dụng
 • Tổ chức các hoạt động văn nghệ, trò chơi
 • Chuẩn bị bữa tiệc tất niên

Smart Agency tự tin sẽ đem đến một kịch bản tổ chức tất niên ý nghĩa với nhiều năm kinh nghiệm từ trước đến nay. Hi vọng quý khách hàng sẽ tin tưởng và lựa chọn Agency cho một tiệc tất niên ấn tương năm nay nhé!

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247