Kỷ niệm 10 năm thành lập kho lạnh Satra: Vững vàng trên hành trình phát triển

Ngày 10 tháng 12 năm 2023, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA Group) đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập kho lạnh Satra. Đây là một sự kiện quan trọng đánh dấu chặng đường phát triển đầy ấn tượng của kho lạnh Satra trong suốt 10 năm qua.

Kho lạnh Satra được khởi công xây dựng vào năm 2012 và chính thức đi vào hoạt động vào tháng 9 năm 2013. Với sức chứa lên đến 22.000 pallet, kho lạnh Satra là một trong những kho lạnh chuyên dụng lớn nhất Việt Nam hiện nay. Kho được thiết kế và xây dựng hiện đại, hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe của việc lưu trữ hàng hóa, nhất là hàng hóa xuất khẩu sang các thị trường khó tính như EU, Nhật Mỹ.

Trong suốt 10 năm qua, kho lạnh Satra đã góp phần quan trọng vào việc ổn định giá cả, bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho các mặt hàng nông sản, thực phẩm tươi sống. Kho cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động lưu trữ, giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí.

Tại lễ kỷ niệm, ông Nguyễn Hữu Nghĩa, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên SATRA Group, đã phát biểu ghi nhận những thành tích mà kho lạnh Satra đã đạt được trong suốt 10 năm qua. Ông nhấn mạnh rằng, kho lạnh Satra là một trong những thành viên chủ chốt của SATRA Group, đóng góp quan trọng vào sự phát triển của Tổng Công ty.

Ông cũng bày tỏ mong muốn rằng, trong thời gian tới, kho lạnh Satra sẽ tiếp tục phát huy vai trò của mình, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng, góp phần vào sự phát triển chung của SATRA Group và ngành thương mại dịch vụ Việt Nam.

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Smart Agency hân hạnh là đơn vị cung cấp thiết bị và tổ chức sự kiện trọn gói cho SATRA Group. Chúng tôi xin chúc kho lạnh Satra và SATRA Group ngày càng phát triển và giữ vững vị thế lớn mạnh trong ngành thương mại dịch vụ Việt Nam cũng như quốc tế.

Một số thành tích nổi bật của kho lạnh Satra trong 10 năm qua

  • Sức chứa lên đến 22.000 pallet, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của các mặt hàng nông sản, thực phẩm tươi sống.
  • Được thiết kế và xây dựng hiện đại, hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn Châu Âu, đáp ứng tốt các tiêu chuẩn khắt khe của việc lưu trữ hàng hóa.
  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động lưu trữ, giúp nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí.
  • Góp phần quan trọng vào việc ổn định giá cả, bảo đảm chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm cho các mặt hàng nông sản, thực phẩm tươi sống.
  • Là một trong những đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động lưu trữ.

Kho lạnh Satra với tầm nhìn phát triển trong tương lai

Trong thời gian tới, kho lạnh Satra tiếp tục hướng đến mục tiêu trở thành một trong những kho lạnh chuyên dụng hàng đầu Việt Nam, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Cụ thể, kho sẽ tập trung vào các lĩnh vực sau:

  • Mở rộng quy mô kho bãi, nâng cao sức chứa lên 30.000 pallet.
  • Đầu tư nâng cấp trang thiết bị, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động lưu trữ.
  • Mở rộng thị trường, cung cấp dịch vụ lưu trữ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, kho lạnh Satra sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành thương mại dịch vụ Việt Nam, góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế đất nước.

Smart Agency – Đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Smart Agency là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau, từ các sự kiện nội bộ doanh nghiệp đến các sự kiện tầm cỡ quốc gia.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, Smart Agency luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sự kiện chất lượng cao, đáp ứng mọi yêu cầu và mục tiêu của khách hàng.

Trong lễ kỷ niệm 10 năm thành lập kho lạnh Satra, Smart Agency đã được SATRA Group lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói. Chúng tôi đã thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp, từ việc lên kế hoạch, thiết kế, đến tổ chức và thực hiện.

Lễ kỷ niệm đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự tham dự của đông đảo khách mời là lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của SATRA Group và các đối tác của kho lạnh Satra.

Smart Agency rất vinh dự khi được đồng hành cùng kho lạnh Satra trong dịp kỷ niệm quan trọng này. Chúng tôi mong rằng, với sự hợp tác của hai bên, chúng ta sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247