LỄ KHÁNH THÀNH HỆ THỐNG KHO LẠNH NECS QUY MÔ BẬC NHẤT ĐÔNG NAM Á

Sáng ngày 22/12/2023, Công ty Cổ phần Kho lạnh Kỷ Nguyên Mới (NECS) tổ chức Lễ khánh thành giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tham dự sự kiện có Thứ Trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Phùng Đức Tiến; Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh – Nguyễn Văn Được; Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Huỳnh Văn Sơn.

Kho lạnh NECS – Hiện đại bậc nhất Đông Nam Á

Với tổng diện tích gần 4,3 hecta, sức chứa lên đến 145.000 pallets, kho lạnh NECS là một trong những hệ thống kho lạnh lớn nhất và hiện đại nhất Đông Nam Á. Giai đoạn 1 của kho đã đi vào hoạt động với sức chứa hơn 30.000 pallets, chuyên phục vụ các mặt hàng đông lạnh như thủy hải sản, thịt, trái cây và thực phẩm. Kho được trang bị công nghệ kệ truy xuất tự động (ASRS), giúp quy trình lưu trữ và bảo quản hàng hóa trở nên thông minh và chính xác hơn.

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, NECS xây dựng kho giai đoạn 2 và 3 với gần 115.000 pallets và 18.000 m2 sàn kho, định hướng trở thành một trong những kho lạnh dẫn đầu về sức chứa tại Việt Nam và Đông Nam Á.

Lễ khánh thành kho lạnh NECS giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 

Sự kiện khánh thành giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 của hệ thống kho lạnh NECS là cột mốc quan trọng khẳng định tầm nhìn, vị thế của NECS trong thị trường logistics. Với tham vọng phát triển thành Trung tâm logistics, NECS cam kết sẽ tiếp tục đầu tư, nâng cấp hệ thống kho bãi, trang thiết bị, dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đồng thời đóng góp quan trọng, bền vững cho ngành logistics Việt Nam.

Tại Lễ khánh thành giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 hệ thống kho lạnh NECS tại Khu công nghiệp Phú An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An – Huỳnh Văn Sơn đã bày tỏ tin tưởng, Công ty Cổ phần Kho lạnh Kỷ Nguyên Mới sẽ hoàn thành tốt việc xây dựng và đưa vào vận hành toàn bộ các hạng mục giai đoạn tiếp theo của hệ thống theo chủ trương được duyệt để nâng tối đa công suất, hiệu quả hoạt động.

Ông Sơn nhấn mạnh, hệ thống kho lạnh NECS là một dự án đầu tư có quy mô lớn, hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho tỉnh Long An, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông ghi nhận và hoan nghênh lãnh đạo Công ty đã lựa chọn Long An làm điểm đến đầu tư cho dự án của mình.

Tổ chức trọn gói sự kiện khánh thành hệ thống kho lạnh NECS bậc nhất Đông Nam Á 

Smart Agency hân hạnh là đơn vị tổ chức cung cấp thiết bị, tổ chức trọn gói sự kiện khánh thành giai đoạn 1 và khởi công giai đoạn 2 cho hệ thống kho lạnh NECS.
Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi mang lại một sự kiện thành công rực rỡ và đánh dấu cột mốc quan trọng của NECS, tỉnh Long An và cả nước. 

Liên hệ với Smart Agency ngay để được tư vấn tổ chức sự kiện trọn gói. Chúng tôi luôn đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, với tiêu chí mang lại một sự kiện thành công trọn vẹn cho khách hàng. Vì vậy, Smart Agency luôn nhận được sự tin tưởng từ các đơn vị, doanh nghiệp lớn.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247