Mẫu phát biểu khai trương mới nhất năm 2023 cho doanh nghiệp

mẫu phát biểu khai trương

Đối với bất kỳ công ty, doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh nào thì tổ chức lễ khai trương đều mang ý nghĩa rất quan trọng. Buổi lễ khai trương thành công, suôn sẻ được xem là một điềm lành khởi sự cho doanh nghiệp. Không những thế lễ khai trương thành công còn thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo ấn tượng tốt về doanh nghiệp đối với khách hàng, đối tác. Vậy thì bài phát biểu khai trương làm sao cho đặc sắc và ấn tượng? Hãy tham khảo

Mẫu phát biểu khai trương gồm có những phần nào?

  1. Lời chào mừng và cảm ơn khách mời đã đến dự buổi khai trương.
  2. Giới thiệu về cửa hàng, doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ được mở ra.
  3. Thông tin về lý do và mục đích của việc khai trương.
  4. Cảm nhận và mong muốn hợp tác với khách hàng và đối tác.
  5. Kết thúc bài phát biểu bằng lời cảm ơn chân thành đến tất cả các vị khách đã dành thời gian đến dự và chúc mừng cửa hàng, doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ mới được khai trương.

3 mẫu phát biểu khai trương dành cho công ty, doanh nghiệp (hay cửa hàng)

Mẫu bài phát biểu khai trương số 1 cho doanh nghiệp

Kính thưa quý khách mời đến dự buổi khai trương của chúng tôi, xin chân thành cảm ơn vì đã dành thời gian để đến đây.

Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu cửa hàng mới của chúng tôi, nơi chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng cửa hàng mới của chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng và mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Chúng tôi tổ chức buổi khai trương này để chia sẻ với quý khách hàng về lý do và mục đích của việc mở rộng cửa hàng. Chúng tôi muốn đẩy mạnh nỗ lực phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình, và mong muốn hợp tác với khách hàng và đối tác để đạt được mục tiêu này.

Cuối cùng nhưng không kém, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các vị khách đã dành thời gian đến dự và chúc mừng cửa hàng mới của chúng tôi. Chúng tôi rất mong muốn được hợp tác và phục vụ quý khách trong thời gian tới.

Cảm ơn quý khách đã đến đây và hy vọng quý khách sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

Mẫu bài phát biểu khai trương số 2 cho doanh nghiệp

Kính gửi quý vị và các đối tác,

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng doanh nghiệp của chúng tôi đã chính thức khai trương! Sau nhiều tháng chuẩn bị và đầu tư, chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý vị một không gian mới và hiện đại, được thiết kế để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý vị sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, và mong muốn được hợp tác và phục vụ quý vị trong tương lai. Chúng tôi xin cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý vị, và mong muốn được gặp gỡ và chào đón quý vị tại doanh nghiệp của chúng tôi.

Trân trọng,

[Tên doanh nghiệp]

Mẫu bài phát biểu khai trương số 3 cho doanh nghiệp

Kính gửi quý vị khách mời, đối tác, khách hàng thân yêu,

Tôi rất vui mừng và tự hào được đứng trước quý vị hôm nay để chính thức khai trương công ty mới của chúng tôi. Với niềm tin và sự quyết tâm, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để mang đến sự phục vụ tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Công ty của chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực [ghi rõ lĩnh vực kinh doanh], với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý vị để đạt được những mục tiêu kinh doanh và tiến đến thành công.

Chúng tôi cảm ơn tất cả mọi người đã đến dự tiệc khai trương hôm nay, đóng góp ý kiến và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian tới. Sự hiện diện của quý vị là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và hoàn thiện mình.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn quý vị đã đến dự buổi lễ khai trương công ty của chúng tôi.

Xin cảm ơn!

Dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của Smart Agency

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu với quý khách dịch vụ tổ chức khai trương trọn gói của Smart Agency. Chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện để giúp quý khách tổ chức một sự kiện khai trương thành công, bao gồm lên kế hoạch, thiết kế, trang trí, âm thanh và ánh sáng, quản lý sự kiện và nhiều hơn nữa. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và đặt lịch hẹn với đội ngũ chuyên viên tổ chức sự kiện của chúng tôi.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247