PPP Laser Clinic kỷ niệm 10 năm mang đến vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ Việt

Ngày 18/3/2023 vừa qua, PPP Laser Clinic đã tổ chức sự kiện kỷ niệm 10 năm hành trình mang vẻ đẹp vượt thời gian đến với phụ nữ Việt. Sự kiện được diễn ra tại Sofitel Legend Metropole Hanoi với sự góp mặt của đội ngũ lãnh đạo PPP, đối tác, khách hàng và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp. Smart Ageny rất hân hạnh khi là đơn vị tổ chức sự kiện được đồng hành cùng PPP Laser Clinic trong sự kiện đáng nhớ này.

PPP Laser Clinic – Đơn vị tiên phong trong làm đẹp bằng laser tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 2013 bởi bác sĩ Goh Seng Heng, PPP Laser Clinic là đơn vị tiên phong trong việc mang những công nghệ và xu hướng điều trị mới có bằng chứng khoa học trên thế giới đến thị trường Việt Nam. Đây được xem là địa chỉ cung cấp những giải pháp cho vấn đề da phức tạp, nổi tiếng nhất phải kể đến phương pháp điều trị da bằng laser kết hơp với ánh sáng đầu tiên tại Việt Nam (vào thời điểm năm 2013).

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn và ứng dụng những công nghệ mới nhất trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, PPP sở hữu Hội đồng Cố vấn Y khoa Quốc tế với những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới. Họ là những người chịu trách nhiệm đào tạo chuyên gia và đưa ra những đề xuất về công nghệ làm đẹp ứng dụng tại toàn bộ hệ thống PPP bao gồm tại Việt Nam.

PPP Laser Clinic – 10 Year of Timeless Beauty

Sau hơn một thập kỷ hoạt động, PPP Laser Clinic đã chiếm trọn trái tim của phụ nữ Việt bằng công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến và không xâm lấn. Uy tín và những thông tin tích cực của thương hiệu đã nhận được sự ủng hộ của thị trường Việt Nam, bằng chứng là 6 cơ sở PPP Laser Clinic đã có mặt ở 3 thành phố lớn, bao gồm 3 chi nhánh tại Hà Nội, 2 chi nhánh tại TP.HCM và 1 chi nhánh tại Đà Nẵng.

Trong 10 năm hoạt động, PPP Laser Clinic đã phục vụ hơn 110.000 khách hàng với 10.000 khách hàng thân thiết trên toàn quốc.

Tại sự kiện kỷ niệm chặng hành trình 10 năm rực rỡ này, PPP Laser Clinic lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu thị trường thẩm mỹ Việt Nam khi giới thiệu công nghệ Plexr® Soft Surgery độc quyền từ Ý. Đây là công nghệ trẻ hoá cơ mí mắt đạt chuẩn Châu Âu không cần cắt rách, không để lại sẹo.

Trong sự kiện này, Smart Agency rất vui và hân hạnh khi mang đội ngũ và chất lượng từ TP.HCM đến Hà Nội để phục vụ trọn vẹn cho PPP Laser Clinic. Chúng tôi tin rằng uy tín và sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ Smart Agency là điểm mạnh vô cùng lớn để khách hàng trên toàn quốc tin cậy và lựa chọn. Đây cũng một sự kiện đáng nhớ với ekip chúng tôi khi tái hiện các vở ballet kinh điển trong không gian khách sạn 5 sao hiện đại, mang đến trải nghiệm đầy mới mẻ và thú vị.

Smart Agency là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói với hệ thống thiết bị hiện đại cùng nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm vận hành sự kiện quy mô lớn. Chúng tôi luôn lấy khách hàng và sự kiện của khách hàng làm trung tâm, để luôn chu toàn trong mọi dự án.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247