Tổ chức lễ kỷ niệm 11 năm thành lập Vacons Group – YEP 2022

Với chủ đề “Think diffirent, Think Vancons”, vào 9/1/2023 vừa qua Vacons Group đã có một buổi sự kiện 11 Years Anniversary – Year End Party 2022 tưng bừng, sôi động và tràn đầy cảm xúc tại Gem Center.

Vacons Architect là đơn vị thiết kế, thi công trọn gói kiến trúc, nội thất (design, architecture) nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Với hơn 11 năm hoạt động và không ngừng phát triện, Vacons tự hào thi công hơn 1000 dự án cho các tập đoàn lớn, các tổ chức đa quốc gia tiếng tăm. Đồng thời, Vacons cũng tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều dự án, sản phẩm gắn liền với những giá trị cao đẹp cho cộng đồng.

Năm 2022, không chỉ là một năm khó khăn và đầy thách thức với đại dịch, chiến tranh và lạm phát nhưng Vacons vẫn không ngừng phát triển, ghi dấu những thành tựu nổi bật trong năm này. Chính vì thế, trong buổi Year End Party 2022 năm nay của đại gia đình Vacons không chỉ giàu cảm xúc vì hành trình 11 năm đã qua mà còn vì những cố gắng trong năm 2022. Đây cũng là dịp để ban lãnh đạo của Vacons Group gửi lời tri ân chân thành đến khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên đã đồng hành cùng công ty.

Năm 2023, Vacons Group hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa với tinh thần sáng tạo và chuyên nghiệp, mang đến những dự án có giá trị cao hơn cho đối tác và cả cộng đồng.

Smart Agency rất hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện được Vacons Group lựa chọn đồng hành trong sự kiện 11 Years Anniversary – Year End Party 2022. Ở đây, Smart Agency cũng bị thu phục bởi tinh thần sáng tạo, tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của đại gia đình Vacons Group. Sự thành công của chương trình cũng chính là niềm vui lớn nhất mà Smart Agency muốn đem đến cho quý khách hàng Vacons Group.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247