Sự kiện Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam – Hội sở VIETBANK

Ngày 20/10 là ngày kỷ niệm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và từ đó ngày này hằng nay cũng được chọn là ngày tôn vinh người phụ nữ Việt. Đã hơn 90 mùa thu đi qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng phát triển, lớn mạnh với đội ngũ cán bộ nữ tri thức, ngày càng năng động, sáng tạo và có nhiều đóng góp tốt đẹp cho sự phát triển của đất nước. Ở bất kỳ cơ quan tổ chức nào cũng thế, các chị em cán bộ nữ ngày càng thể hiện bản lĩnh của mình và luôn là một phần không thể thiếu trong sự phát triển của các công ty, doanh nghiệp.

Theo truyền thông Tôn vinh Phụ nữ Việt, Hội sở Ngân hàng VIETBANK đã tổ chức sự kiện Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với sự hưởng ứng của nhiều cán bộ, nhân viên tại Hội sở. Đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần của nhân viên đến từ ban lãnh đạo của VIETBANK.

Với concept mùa thu cùng lá vàng rợp trời theo yêu cầu từ VIETBANK, Smart Agency đã tạo nên khung ảnh check in triệu view cùng với đó là những món quà được team nhà Smart Agency chuẩn bị chu đáo, gửi đến các chị em nhân viên của VIETBANK.

Hãy cùng nhìn ngắm những khoảnh khắc xinh đẹp trong sự kiện này nhé!

\

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4, Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247