Tạo nên sự kiện ấn tượng với dịch vụ cho thuê tivi, máy chiếu, standee điện tử

Dịch vụ cho thuê tivi, máy chiếu, standee điện tử là một giải pháp linh hoạt và tiện lợi cho các sự kiện, hội thảo, triển lãm hoặc quảng cáo. Bài viết dưới đây sẽ tập trung vào những lợi ích của dịch vụ này và cách nó có thể giúp khách hàng gây ấn tượng cho sự kiện.

Những điều cần biết về standee điện tử

Chắc hẳn các dịch vụ về tivi, máy chiếu trong các sự kiện thì ai cũng đã từng tiếp xúc hoặc nghe qua. Vậy bạn đã có hiểu biết gì về standee điện tử? 

Standee điện tử là một giải pháp quảng cáo hiện đại và nổi bật trong các sự kiện.
Mô hình standee điện tử quảng cáo tại cửa hàng, TTTM

Standee điện tử trong sự kiện là một dạng bảng treo được trang bị màn hình điện tử hoặc màn hình cảm ứng để hiển thị nội dung quảng cáo, thông tin sản phẩm hoặc dịch vụ trong một sự kiện. Thay vì sử dụng vật liệu in ấn truyền thống trên standee, standee điện tử sử dụng công nghệ hiện đại để tạo ra một trải nghiệm quảng cáo độc đáo và nổi bật. Vị trí đặt của standee điện từ thường mang tính chiến lược như gian hàng, khu vực trưng bày, lối vào,… 

Những lợi ích khi thuê tivi, máy chiếu, standee điện tử cho sự kiện

Các thiết bị công nghệ điện tử chắc chắn sẽ mang lại những mưu cầu thiết thực cho mỗi sự kiện hay quảng cáo. Vậy những giá trị bạn nhận được là gì? Cùng nhau tìm hiểu và khám phá qua các thông tin được cung cấp dưới đây:

  • Hiệu quả quảng cáo: Sử dụng tivi, máy chiếu và standee điện tử sẽ làm nổi bật chiến dịch quảng cáo của bạn. Các thiết bị công nghệ hiện đại này cho phép bạn trình chiếu hình ảnh, video và nội dung đa phương tiện với chất lượng cao. Tạo nên một trải nghiệm tương tác và gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng.
  • Tạo sự chuyên nghiệp: Những dịch vụ này giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp cho thương hiệu bạn muốn hướng đến. Các thiết bị công nghệ cao này mang đến sự hiện đại và sang trọng, giúp tăng cường giá trị và tầm nhìn của doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác.
  • Tiết kiệm chi phí: Thay vì đầu tư lớn vào việc mua sắm và bảo trì các thiết bị công nghệ, việc thuê tivi, máy chiếu, standee điện tử giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu và chi phí bảo trì. Bạn chỉ trả phí thuê cho khoảng thời gian sử dụng cần thiết và không phải lo lắng về việc lưu trữ và bảo quản thiết bị sau khi sự kiện hoặc chiến dịch quảng cáo kết thúc.
  • Linh hoạt và tiện lợi: Cho phép bạn dễ dàng thay đổi nội dung và hiển thị thông tin một cách linh hoạt. Bạn có thể tùy chỉnh và cập nhật nội dung quảng cáo theo nhu cầu của bạn, từ đó đáp ứng được sự thay đổi và phát triển của doanh nghiệp. 
Sử dụng máy chiếu giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp rõ ràng hơn

Tóm lại, việc thuê tivi, máy chiếu, standee điện tử còn mang lại rất nhiều lợi ích và đem lại giá trị lớn cho các sự kiện. Từ hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tốt hơn, tạo không gian trình chiếu chuyên nghiệp, tăng tính tương tác và gắn kết,… Vì vậy, nhờ vào những công nghệ này bạn sẽ trải nghiệm được một sự kiện thành công và đầy ấn tượng cho người tham dự. 

Sử dụng dịch vụ cho thuê trang thiết bị ở đâu tốt?

Sau khi đọc xong những thông tin được cung cấp trên, chắc hẳn bạn đang nóng lòng tìm kiếm một đơn vị cho thuê các trang thiết bị này đúng không? Đừng tìm đâu xa, Smart Agency là công ty Quảng cáo – Truyền thông – Tổ chức sự kiện chất lượng và chuyên nghiệp mà bạn đang tìm kiếm. Nơi đây sở hữu các thiết bị máy móc với công nghệ hoàn toàn hiện đại và uy tín. 

Trình chiếu chất lượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của thương hiệu
Cho thuê tivi hỗ trợ trình chiếu tại sự kiện vừa và nhỏ

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê tivi, máy chiếu và standee điện tử tại Smart Agency, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp từ đội ngũ đầy tiềm năng. Nhà Smart sẽ cung cấp các chuyên gia kỹ thuật để lắp đặt, cấu hình và hướng dẫn sử dụng các thiết bị một cách đáng tin cậy. Họ sẽ đảm bảo rằng mọi thiết bị máy móc sẽ hoạt động suôn sẻ trong suốt quá trình sự kiện hoặc chiến dịch quảng cáo.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247