Tổ chức Họp mặt Tân niên & Chúc mừng sinh nhật Vietbank lần thứ 16

Ngày 3/2/2023, các lãnh đạo cấp cao, quản lý ngân hàng cùng toàn bộ cán bộ công nhân viên của Ngân hàng Vietbank đã cùng tề tựu đông đủ trong ngày họp mặt đầu năm và cũng là sự kiện Chúc mừng Vietbank tròn 16 tuổi.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) được thành lập vào ngày 2/2/2007. Tính đến nay, Vietbank đã có 16 năm không ngừng phát triển và đổi mới, mang đến niềm tin vững chắc cho người tiêu dùng Việt. Để chúc mừng cột mốc đáng nhớ này, 2/2 đến 1/5 Vietbank đã tung ra chương trình khuyến mãi “Vietbank 16 năm đồng hành và tri ân” dành cho các khách hàng cá nhân.

Chương trình khuyến mại của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) dành cho khách hàng tham gia gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán, mua bảo hiểm. Tổng giải thưởng, quà tặng lên đến 7 tỷ đồng.

Trong chuỗi sự kiện này, ngày 3/2 vừa qua, Ngân hàng Vietbank với sự tham gia của ban lãnh đạo cấp cao, các cấp quản lý ngân hàng và toàn bộ nhân viên đã có một buổi Họp mặt Tân niên đầu năm đầy ấm cúng và ý nghĩa. Đây không chỉ là dịp để chảo mừng một năm mới tràn đầy hứng khởi và hứa hẹn thì còn là dịp để Chúc mừng sinh nhật lần thứ 16 của Vietbank.

Smart Agency rất hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói đồng hành cùng Vietbank trong sự kiện trọng đại này. Theo phong thuỷ, con số  16 đại biểu cho sự sinh sôi tài lộc, mang lại nhiều cơ hội mới và may mắn. Điều này ngụ ý chúc cho hành trình sắp tới của Vietbank sẽ rực rỡ và thành công hơn nữa.

Với sự kiện lần này, Smart Agency đã khẳng định sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi sau sự hài lòng ở sự kiện Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Vietbank một lần nữa lựa chọn và tin tưởng Smart Agency cho sự kiện quan trọng này. Chúng tôi luôn biết ơn và cảm thấy tự hào vì sự quay trở lại của khách hàng và trở thành khách hàng thân thiết. Vì sự chỉnh chu và cam kết mà chúng tôi mang đến, đã tạo nên sự thành công cho sự kiện của quý khách!

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247