TỔ CHỨC KHAI XUÂN GIÁP THÌN 2024 CÙNG VIETBANK

Lễ Khai Xuân là một sự kiện quan trọng trong văn hóa Việt Nam, đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới. Đây là dịp để mọi người cùng nhau quây quần, sum vầy, cầu mong cho một năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự như ý. Hòa chung không khí náo nhiệt của những ngày đầu năm mới, Vietbank đã tổ chức Lễ Khai Xuân Giáp Thìn 2024 vào ngày 19/02/2024 tại trụ sở chính. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đánh dấu một khởi đầu đầy hứa hẹn cho năm mới với nhiều mục tiêu và thành công mới.

Lễ khai xuân Giáp Thìn của Vietbank

Sự kiện thu hút sự tham gia của ban lãnh đạo các cấp cùng toàn thể cán bộ nhân viên Vietbank. Smart Agency vinh dự được Vietbank tin tưởng lựa chọn là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói cho Lễ Khai Xuân năm nay.

Lễ Khai Xuân 2024 được tổ chức với nhiều hoạt động ý nghĩa như:

 • Phát biểu của ban lãnh đạo Vietbank
 • Chương trình văn nghệ đặc sắc
 • Trao quà lì xì cho cán bộ nhân viên
 • Bốc thăm trúng thưởng
 • Ông Đồ tặng chữ đầu xuân.

Đây đều là những hoạt động đặc sắc, thu hut và mang nhiều ý nghĩa may mắn cho ngày đầu xuân, ngụ ý như lời chúc năm mới tốt lành cho cả Ngân hàng Vietbank và toàn thể nhân viên ngân hàng.

Sự đồng hành của Smart Agency với Vietbank

Với kinh nghiệm hơn 2 năm đồng hành cùng Vietbank trong các sự kiện quan trọng như Khai Trương, 8/3, 20/10, Đại Hội Cổ Đông, Khai Xuân… Smart Agency đã mang đến một Lễ Khai Xuân Giáp Thìn 2024 ấn tượng và chuyên nghiệp với các hạng mục từ A-Z:

 • Lên kế hoạch và ý tưởng cho Lễ Khai Xuân
 • Tìm kiếm địa điểm tổ chức phù hợp
 • Thiết kế và thi công sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, backdrop, trang trí hội trường…
 • Lên chương trình văn nghệ đặc sắc
 • Quản lý và điều phối sự kiện
 • Dọn dẹp và vệ sinh sau sự kiện

Smart Agency luôn sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của Vietbank để mang đến một Lễ Khai Xuân phù hợp với mong muốn và văn hóa doanh nghiệp. Tham khảo những hình ảnh hoành tráng và tưng bừng cho ngày hội Khai xuân Ngân hàng Vietbank 2024:

Với sự chuẩn bị chu đáo và chuyên nghiệp, Smart Agency đã góp phần tạo nên một Lễ Khai Xuân Giáp Thìn 2024 thành công rực rỡ, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công và thịnh vượng cho Vietbank. Smart Agency xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Vietbank đã tin tưởng lựa chọn Smart Agency là đơn vị đồng hành trong Lễ Khai Xuân 2024. Smart Agency cam kết sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất để đồng hành cùng Vietbank trong các sự kiện tiếp theo.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247