Tổ chức lễ cất nóc dự án The Rivana Thuận An – Bình Dương

Sáng ngày 24/12, chủ đầu tư Đạt Phước đã cất nóc dự án The Rivana Thuận An sớm hơn 3 tháng so với dự kiến. Sự kiện long trọng này có sự góp mặt của ban lãnh đạo phường Vĩnh Phú, ngân hàng MB Bank cùng với chủ đầu tư Đạt Phước cùng với lãnh đạo các sàn phân phối dự án.

Ra mắt thị trường ấn tượng với tiến độ vượt mức mong đợi

Mặc cho tình hình Covid-19 cũng những khó khăn khác về thị trường bất động sản, chủ đầu tư vẫn hoàn thành đúng tiến độ và thậm chí là cất nóc dự án The Rivana Thuận An – Bình Dương vào ngay trước dịp tết 2023, trước tiến độ được ấn định khoảng 3 tháng.

Điều này là một lời khẳng định mạnh mẽ cho uy tín của chủ đầu tư Đạt Phước đồng thời cũng là một lời cam kết chất lượng của Đạt Phước đối với khách hàng, khi chính thức có một bước đầu tư dài hơi khi tham gia vào thị trường bất động sản.

The Rivana – Khu căn hộ với không gian sống chất lượng cho dân cư TPHCM

Trong dự án khu căn hộ The Rivana với quy mô 2 Block và 18 tầng cao với 600 căn hộ, 22 shophouse, Đạt Phước Investment đã lựa chọn Ong & Ong (Singapore) là đơn vị thiết kế, An Phong là đơn vị thi công và Công ty Cổ phần Kiểm định Xây dựng Sài Gòn (SCQC) tư vấn giám sát thi công. Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Bình Dương, trục đường thông thương huyết mạch kết nối Bình Dương – TPHCM, vị trí của dự án chỉ cách sông Sài Gòn 300m và cách thành phố Thủ Đức 5 phút đi xe. Đây được đánh giá là một khu dân cư với không gian sống hiện đại, phù hợp cho người dân TPHCM an cư lạc nghiệp.

Smart Agency rất hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện được chủ đầu tư Đạt Phước lựa chọn để đồng hành trong sự kiện trọng đại này. Lễ cất nóc Dự án The Rivana không chỉ là một dấu ấn cho thấy uy tín của Đạt Phước Investment mà còn là cột mốc hứa hẹn cho sự phát triển lớn mạnh sắp tới của chủ đầu tư Đạt Phước ở thị trường bất động sản.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247