TỔ CHỨC LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY UBI VIỆT NAM

Ngày 23/02 vừa qua, Smart Agency hân hạnh đồng hành cùng Công ty TNHH Ubi Vietnam trong dịp lễ khánh thành nhà máy tại Châu Đức, Long An. Đây là một sự kiện quan trọng đối với Quý khách hàng, cũng là đối với chúng tôi, đánh dấu một cột mốc phát triển mới trong hành trình năm 2024 của Smart Agency.

Về công ty TNHH UBI

UBI là công ty TNHH 100% vốn Hàn Quốc chuyên sản xuất bao bì nhựa mềm. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đây là một trong nhà cung cấp uy tín cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong nhiều lĩnh vực: thực phẩm, mỹ phẩm, y tế, công nghiệp,…

Sản phẩm đa dạng:

  • Bao bì thực phẩm: túi đựng bánh kẹo, túi đựng cà phê, túi hút chân không,…
  • Bao bì mỹ phẩm: tuýp kem, chai lọ nhựa,…
  • Bao bì y tế: túi đựng dung dịch y tế, túi truyền dịch,…
  • Bao bì công nghiệp: bao bì đựng phân bón, bao bì đựng hóa chất,…

Lễ khánh thành nhà máy UBI tại Long An

Ngày 24/2 vừa qua, Công ty TNHH UBI đã tổ chức lễ khánh thành nhà máy mới tại Long An. Đây là sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển của UBI, đồng thời góp phần nâng tầm ngành bao bì Việt Nam. Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, đảm bảo cung cấp cho thị trường những sản phẩm bao bì chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sự kiện khánh thành nhà máy UBI Long An đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trình phát triển của công ty. Với nhà máy mới, UBI sẽ nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, đồng thời góp phần đưa ngành bao bì Việt Nam sánh ngang với các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Smart Agency – Đơn vị tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy UBI Long An

Smart Agency tự hào là đơn vị tổ chức thành công lễ khánh thành nhà máy UBI tại Long An. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Smart Agency đã mang đến một buổi lễ chuyên nghiệp, ấn tượng và đầy ý nghĩa.

Lễ khánh thành được tổ chức với quy mô lớn, thu hút sự tham gia của các vị lãnh đạo cấp cao, đối tác chiến lược, khách hàng thân thiết và toàn thể cán bộ nhân viên UBI. Smart Agency đã lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng khâu trong buổi lễ, từ việc thiết kế sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng, cho đến khâu chuẩn bị chương trình, thực đơn tiệc,… Tất cả đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp và chu đáo, đảm bảo buổi lễ diễn ra suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh cho sự kiện khánh thành nhà máy cho công ty TNHH UBI tại Châu Đức, Long An.

Sự thành công của lễ khánh thành nhà máy UBI Long An là minh chứng cho năng lực và sự chuyên nghiệp của Smart Agency trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Smart Agency cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giúp khách hàng tổ chức những sự kiện thành công và ấn tượng. Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tổ chức sự kiện khánh thành nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng,… chỉn chu, với đội ngũ giàu kinh nghiệm nhé!

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247