Tổ chức sự kiện Khai trương Cửa hàng I&H Wedding

Ngày cưới luôn là ngày trọng đại nhất của mỗi đời người. Để ngày cưới của các cặp đôi trở nên lung linh và trọn vẹn thì không thế thiếu một đội ngũ chuẩn bị váy, áo uy tín và chuyên nghiệp. I&H Wedding là một trong những điểm đến đáng tin cậy cho nhiều cặp đôi tại TP.HCM.

Ngày 30/10 vừa qua, I&H Wedding đã chính thức có sự kiện đặc biệt để mừng khai trương tại địa chỉ 84 Hồ Văn Huê, phường 9 Phú Nhuận. Sự kiện này cũng đánh dấu cột mốc khởi đầu đẹp nhất và cũng là một bước đệm để I&H Weddings đến gần hơn với khách hàng, mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các cặp đôi trong ngày cưới.

Để được tư vấn tỉ mỉ và đồng hành trong suốt thời gian chuẩn bị cho hôn lễ, hãy đến ngay cửa hàng I&H Wedding, sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nơi đây chắc chắn sẽ khiến bạn yên tâm.

Smart Agency là đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói hân hạnh đồng hành cùng I&H Wedding trong sự kiện đặc biệt lần này. Với concept đơn giản, nhẹ nhàng nhưng ấm cúng và không kém phần nổi bật, sự kiện khai trương cửa hàng I&H Weddings đã diễn ra thành công trong sự có mặt của nhiều bạn bè, khách mời và đối tác.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247