Tổ chức sự kiện Khai trương Showroom Aritco – Thang máy gia đình cao cấp

ARITCO là thương hiệu thang máy ra đời năm những năm 1995 tại Stockholm – Thuỵ Điển, mang trong mình sứ mệnh tạo ra những sản phẩm thang máy gia đình theo thiết kế Bắc Âu thời thượng và đảm bảo tuyệt đối an toàn, thân thiện. Dòng thang máy cao cấp này cũng đã không còn xa lạ gì vời nhiều gia đình Việt.

Mới đây, showroom Aritco mới tại TP. Hồ Chí Minh đã chính thức khai trương và đi vào phục vụ, là một trong những nỗ lực của Aritco để nâng cao chất lượng dịch vụ và nâng tầm trải nghiệm của khách hàng. Buổi khai trương cũng là dịp gặp mặt của Aritco với đối tác, khách hàng cùng những hoạt động trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm thú vị.

Smart Agency rất hân hạnh khi là đơn vị đồng hành từ A-Z với Aritco để tổ chức sự kiện khai trương lần này. Không chỉ tổ chức sự kiện khai trương, lần này Aritco còn hướng tới một buổi gặp gỡ, trải nghiệm sản phẩm tại showroom và dùng tiệc nhẹ với khách hàng. Rất vui khi phần chuẩn bị từ Smart Agency đã làm hài lòng quý khách và nhận được sự phản hồi tích cự từ khách mời tham dự.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247