Tổ chức sự kiện Year End Party 2022 – Soeco

Ngày 6/1/2023 vừa qua, Smart Agency đã tổ chức thành công sự kiện Year End Party và chúc mừng năm mới 2023 của SOECO.

SOECO (Công ty Cổ phần TMDV Sao Nam An) tiền thân là Công ty Sao Nam, đã có 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị văn phòng và thiết bị an ninh tại Việt Nam.

Hằng năm, vào dịp mà không khí giao mùa để đón Tết Nguyên đán lan tràn khắp phố phường thì anh chị em đồng nghiệp tại SOECO đều lượt là váy áo để đến với sự kiện YEP của công ty. Đây là sự kiện quan trọng để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên có thời gian quây quần bên nhau để nhìn lại thành quả làm việc chăm chỉ trong suốt năm 2022. Đây cũng dịp để SOECO ghi nhân và tri ân những cố gắng đóng góp từ đối tác cũng như nhân viên của SOECO.

Bên cạnh là dịp để SOECO gửi lời cảm ơn chân thanh đến các anh chị đồng nghiệp để cống hiến hết mình cho công ty, đây còn là dịp để cán bộ nhân viên công ty Sao Nam An vui chơi, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng, cũng là thể hiện một phần sự quan tâm của công ty đến toàn thể nhân viên.

Lần này xuất hiện trong Year End Party của công ty SOECO không chỉ là những buổi tiệc ấm cúng và náo nhiệt cùng những tiết mục văn nghệ đặc sắc mà còn có tiết mục lô tô đặc trưng cho những ngày Tết của người Việt. Đây cũng chính là điểm thu hút nhất trong sự kiện YEP 2022 của đại gia đình SOECO, không khí của buổi tiệc nóng hơn bao giờ hết với những màn kêu lô tô đầy sôi động và không kém phần hồi hộp.

Không chỉ là dịp để cán bộ nhân viên SOECO được vui chơi, giải trí xoá tan những căng thẳng sau một năm làm việc chăm chỉ. Đây còn là lúc để những lời hứa hẹn thành công rực rỡ trong năm 2023 được hô vang, tiếp thêm một nguồn năng lượng mới để có một năm bứt phá và thành công vượt bậc hơn nữa.

Smart Agency rất hân hạnh là đơn vị tổ chức sự kiện được Sao Nam An lựa chọn là đơn vị đồng hành xuyên suốt trong Year End Party lần này. Chúng tôi hy vọng sẽ có dịp được hợp tác với Sao Nam An trong những sự kiện tiếp theo.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247 

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: số 4 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247