Tuần lễ ẩm thực Hokkaido – Tận hưởng hương vị tinh hoa xứ sở hoa anh đào

Nhắc đến ẩm thực Nhật Bản, người ta không thể không nhắc đến Hokkaido – vùng đất được mệnh danh là “vương quốc hải sản” của xứ sở hoa anh đào. Với nguồn hải sản tươi ngon, phong phú, Hokkaido đã trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các đầu bếp tài hoa sáng tạo nên những món ăn đặc sắc, mang đậm hương vị của biển cả.

Tuần lễ ẩm thực Hokkaido

Thấu hiểu niềm đam mê ẩm thực Nhật Bản của thực khách Việt Nam, hệ thống nhà hàng Isshin tiếp tục tổ chức Tuần lễ ẩm thực Hokkaido tại chi nhánh Isshin

Izakaya, mang đến cho thực khách cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sắc của Hokkaido với mức giá ưu đãi.

Tại Tuần lễ ẩm thực Hokkaido, thực khách sẽ được trải nghiệm:

  • Trình diễn múa truyền thống Nhật Bản và giao lưu với mascot mang đậm dấu ấn Hoàng Tâm.
  • Dùng thử miễn phí các sản phẩm như cồi sò điệp, cá hokke, trứng cá hồi.
  • Giảm ngay 10% hóa đơn áp dụng cho những sản phẩm Hokkaido.
  • Chơi game vui – Trúng quà xịn với đơn hàng từ nhà hàng hoặc hóa đơn mua sản phẩm với cơ hội 100% trúng quà mang về.

Smart Agency đồng hành cùng Activation “Tuần lễ ẩm thực Hokkaido”

Tuần lễ ẩm thực Hokkaido là một trong những activation được Smart Agency tổ chức thành công trong năm 2024. Sự kiện đã thu hút đông đảo thực khách tham dự và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Để tổ chức thành công sự kiện này, Smart Agency đã phối hợp chặt chẽ với đối tác là hệ thống nhà hàng Isshin. Chúng tôi đã thực hiện một số công việc chính sau:

  • Lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức: Smart Agency đã nghiên cứu kỹ lưỡng về ẩm thực Hokkaido và thị hiếu của thực khách Việt Nam để lên ý tưởng và kế hoạch tổ chức phù hợp.
  • Thiết kế và thi công gian hàng: Smart Agency đã thiết kế gian hàng theo phong cách Nhật Bản, mang đến cho thực khách cảm giác như đang lạc bước đến xứ sở hoa anh đào.
  • Tổ chức các hoạt động thú vị: Smart Agency đã tổ chức các hoạt động như trình diễn múa truyền thống Nhật Bản, dùng thử miễn phí các sản phẩm, giảm giá,… để thu hút thực khách và tăng tính tương tác.
  • Truyền thông và quảng bá: Smart Agency đã triển khai các hoạt động truyền thông và quảng bá trên các kênh online và offline để thu hút sự chú ý của thực khách.

Với sự nỗ lực của đội ngũ Smart Agency, Tuần lễ ẩm thực Hokkaido đã thành công ngoài mong đợi. Sự kiện đã góp phần quảng bá ẩm thực Hokkaido đến đông đảo thực khách Việt Nam và nâng cao hình ảnh thương hiệu của hệ thống nhà hàng Isshin.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty chuyên tổ chức activation chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Smart Agency. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những sự kiện thành công và mang lại hiệu quả cao.

Công ty TNHH Quảng Cáo, Truyền Thông & Tổ Chức Sự Kiện Smart Agency

Hotline: 0966.232.247

Mail: infor.smartagency@gmail.com

Web: smartagency.com.vn

Add: 843/25 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966232247